Phương thức thanh toán chi phí niềng răng

Xây dựng một trung tâm niềng răng quốc tế trên khắp Việt Nam với chất lượng vượt trội và chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Xây dựng các phương thức thanh toán đa dạng là nhiệm vụ của chúng tôi. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng.

Bạn cũng có thể thanh toán toàn bộ chi phí hoặc thanh toán làm nhiều lần trong 06 tháng. Chúng tôi sẵn sàng trao đổi và giải thích mọi nhu cầu của bạn.

Bảo hiểm niềng răng

Nếu bảo hiểm của bạn bao gồm điều trị chỉnh nha, bạn sẽ nhận được những lợi ích của việc giảm chi phí cá nhân. Mỗi công ty và gói bảo hiểm có các yêu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ hoàn thành đầy đủ hồ sơ chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của hãng bảo hiểm đó, bạn không mất bất kể công sức gì cho việc này.

Để chúng tôi có thể chuẩn bị đầy đủ nhất hồ sơ, vui lòng cung cấp thông tin về hãng bảo hiểm của bạn ngay khi đăng kí thông tin.

Bảo hiểm chỉnh nha là một lợi ích cho bạn hoặc con bạn. Nếu trong quá trình điều trị, lợi ích của bạn thay đổi, các bên có trách nhiệm về tài chính chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí.

Thảo luận