Niềng răng người lớn

Mắc cài không còn chỉ dành cho trẻ em nữa. Răng có thể được làm thẳng ở mọi độ tuổi nếu cấu trúc xương của bạn khỏe mạnh. Chúng tôi cung cấp nhiều điều trị được thiết kế cho từng nhóm tuổi khác nhau, bao gồm cả người lớn nữa. Một nụ cười mới có thể bắt đầu từ hôm nay.

Điều trị niềng răng trong giai đoạn sau của cuộc đời có thể cải thiện đáng kể ngoại hình cá nhân và sự tự tin. Cải thiện sức khỏe răng miệng và nướu (lợi) là quan trọng như nhau. Răng khấp khểnh và khớp cắn sai có thể dẫn tới tiêu lợi và tiêu xương, sâu răng, sự mài mòn bất thường của men răng và các mặt răng, thậm chí gây ra đau đầu, và thi thoảng là đau dây thần kinh hàm.

Sự khuyến cáo từ bác sĩ nha khoa tổng quát là quan trọng trước khi đặt lịch hẹn đầu tiên. Buổi khám đầu tiên này cũng sẽ mất một khoản phí.

Tin tốt! Kĩ thuật và dụng cụ mới mà chúng tôi sử dụng sẽ làm giảm rất nhiều mức độ khó chịu, giảm số lần hẹn, làm ngắn thời gian điều trị và bạn có một vài sự chọn lựa. Sự lựa chọn của bạn có thể bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ trong suốt, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài.

Trong suốt buổi khám đầu tiên, chúng tôi có thể quyết định điều trị tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn. Trong lần kiểm tra này, chúng tôi có thể vạch ra kế hoạch điều trị, thời gian điều trị ước tính và chi phí ước tính.

Phần đa khách hàng của chúng tôi là người lớn và họ đồng ý rằng không bao giờ quá muộn để cải thiện tài sản lớn nhất của mình - nụ cười.

Thảo luận