Câu hỏi

Chào bác sỹ, một năm nữa con gái tôi sẽ đi du học tại Úc, qua tìm hiểu tôi thấy người dân ở đó đánh giá không cao những người có hàm răng lộn xộn như con gái mình. Nay tôi muốn hỏi có phương pháp nào niềng răng tại Hà Nội có thể hoàn thành trong 1 năm hay không thưa bác sỹ?


Tư vấn từ Trung Tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An

Xin chào anh Vũ,

Chúc anh luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc!

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Tâm An chia sẻ sự lo lắng của anh với hàm răng của con cái mình. Ở những đất nước phát triển, hàm răng có tầm quan trọng rất lớn tới thành công của một con người nên họ coi những hàm răng không đẹp là sự thiếu quan tâm đúng mới tới bản thân, khi bản thân mình còn không được quan tâm đúng mức thì sẽ rất khó để quan tâm tới những điều khác.

Thời gian niềng răng trung bình từ 18 - 24 tháng, thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là tình trạng răng miệng của con gái anh hiện tại, độ tuổi, sự tuân thủ điều trị và loại mắc cài được sử dụng.

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Tâm An đã từng thực hiện thành công 2 ca điều trị niềng răng khấp khểnh trong thời gian 12 tháng, để xác định chính xác vấn đề con gái đang mắc phải và thời gian điều trị, anh nên đưa cháu tới trung tâm để bác sỹ khám và tư vấn.

Cảm ơn anh

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Tâm An

Thảo luận