Câu hỏi

Cháu chào bác sỹ, cháu đang học năm đầu đại học, phần thưởng đỗ đại học bố mẹ dành cho cháu là niềng răng vì cháu có hàm răng hô như mái hiên nhà, cháu rất e ngại. Ở quê cháu làm ăn khó khăn lắm nên để có thể đi niềng răng cho cháu bố mẹ cháu tích cóp cả mấy năm nay. 

Đọc nhiều tài liệu trên mạng cháu thấy việc lựa chọn nơi niềng răng là rất quan trọng vì không phải ở đâu làm cũng tốt, chọn chỗ rẻ mà làm không tốt thì tiền mất tật mang hỏng hết cả hàm răng. Cháu phân vân lắm, qua bạn bè giới thiệu cháu biết trung tâm niềng răng Tâm An, cháu có đọc phần chi phí điều trị niềng răng tại Hà Nội thì có thấy giá từ $1,250 - $1,500 cho niềng răng mắc cài kim loại. Cháu không biết trường hợp răng hô như của cháu thì giá là bao nhiêu ạ? 

Cháu cảm ơn bác sỹ.


Tư vấn từ Trung Tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An

Chào Thản,

Chúc em luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc!

Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của em. Với sự nỗ lực vươn lên của cả gia đình, chị tin gia đình em sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Về câu hỏi của em, hàm răng hô có thể do hô xương hoặc hô răng, việc chỉnh nha chỉ giải quyết tốt vấn đề hô do răng thôi. Để biết chính xác em thuộc nhóm nào và phương án điều trị tương ứng, em có thể đọc thêm tại đây: http://niengrangquocte.com/blog/nieng-rang-ho

Mỗi loại răng hô lại có một chi phí khác nhau, nếu em chỉ có vấn đề hô do răng thì chi phí là: $1250 đô nhưng có thêm những vấn đề khác thì chi phí sẽ cao hơn là $1500. Để lên kế hoạch điều trị và xác định chính xác chi phí mình phải trả, em có thể đặt hẹn với bác sỹ qua số điên thoai: 0941.51.56.56 hoặc email info@nhakhoataman.com

Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An

Thảo luận