Câu hỏi

Chào bác sĩ ! 

Em đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về niềng răng không mắc cài (cả ở trên website của Tâm An) nhưng thông tin khá nhiều mà càng đọc nhiều thì em càng khó hiểu. Bác sỹ có thể trả lời ngắn gọn giúp em một số câu hỏi sau được không

  • Niềng răng không mắc cài invisalign bản chất là như thế nào?
  • Chi phí niềng răng không mắc cài khá là đắt và có sự chênh lệch lớn giữa các phòng khám, không hiểu lý do là gì? Giá niềng răng không mắc cài invisalign tại Tâm An có thể giảm được không?

Em cảm ơn bác sĩ


Tư vấn từ Trung Tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An

Xin chào Tùng

Chúc bạn luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc!

  • Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì? Xem chi tiết Tại đây
  • Giá chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign tại trung tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An dao động từ : 70.000.000 đến 120.000.000 vnđ tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.
  • Thời gian niềng răng không mắc cài Invisalign tại trung tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An là: từ 1 đến 2 năm.
  • Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa! Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.
  • Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài bạn cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp trung tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn.

Thảo luận