Câu hỏi

Xin chào bác sỹ,

Bác sỹ làm ơn cho cháu hỏi: cháu là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Ngoại Thương. Hàm trên của cháu có 4 răng cửa rất lộn xộn và thưa làm cháu rất ngại khi giao tiếp, nói chuyện với bạn bè. Cháu sợ rằng cứ kéo dài cảm giác như thế này sẽ ảnh hưởng tới công việc sau này nên cháu rất muốn đi niềng răng. Chi phí niềng răng khá là đắt nên cháu muốn hỏi cháu có thể chỉ niềng răng hàm trên hay không? Và chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ.


Tư vấn từ Trung Tâm Niềng Răng Quốc Tế Tâm An

Xin chào bạn Thuỷ,

Chúc bạn luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc!

Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An xin được trả lời câu hỏi của bạn

- Niềng răng toàn diện (triệt để) phải giải quyết được cả vấn đề chức năng (ăn nhai) và thẩm mỹ (vị trí của răng) để người niềng răng có được nụ cười đẹp và khớp cắn tốt. 

- Để đạt được mục tiêu này, cần niềng răng 2 hàm. Niềng răng 1 hàm sẽ rất khó để điều chỉnh khớp cắn giữa 2 hàm do răng hàm trên dịch chuyển mà răng hàm dưới thì không. Do đó, rất hiếm khi chỉ thực hiện niềng răng 1 hàm.

- Với trường hợp của bạn, 4 răng cửa thưa và lộn xộn chắc chắn ảnh hưởng rất lớn tới khả năng ăn, uống cũng như phát âm, nói chuyện đặc biệt ảnh hưởng tới sự tự tin của bạn khi cười, khi giao tiếp, bạn nên niềng răng sớm. Để xác định được chính xác phương án, thời gian và chi phí điều trị, bạn nên đặt lịch hẹn tới Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An để được bác sỹ tư vấn.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Có nhiều loại mắc cài niềng răng nhưng niềng răng mắc cài kim loại là tiết kiệm nhất với hiệu quả điều trị cao, với điều kiện kinh tế có hạn bạn nên chọn loại mắc cài này. Chi phí cho niềng răng 1 hàm bằng 1/2 chi phí niềng răng 2 hàm. Bạn có thể tham khảo tại Bảng giá chi phí niềng răng

Bạn có thể thanh toán làm 3 lần trong 12 tháng để chủ động về tài chính. Bạn cũng có thể tham khảo chương trình Smile of Success để được niềng răng miễn phí.

Thảo luận