Giới thiệu Trung tâm Niềng răng Quốc tế Serenity

Những cảm nhận đầu tiên về một con người định hướng phần lớn suy nghĩ của ta về họ! Hãy nhìn nụ cười của tất cả những người thành công nhất trên giới hiện đại: Steve Jobs, Bill Gate, Warren Buffet, Operah Winfrey…bạn sẽ thấy một điểm chung. Nụ cười của họ rất đẹp và rất tự tin. Có một câu hỏi khá hay: vì họ thành công nên họ cười tự tin hay vì họ cười tự tin nên họ thành công? Chưa có một nghiên cứu tầm cỡ quốc tế nào để trả lời chính xác câu hỏi này. Đứng ở góc độ của một trung tâm nha khoa quốc tế, chúng tôi đã phỏng vấn với những khách hàng, đối tác thành công và có thể trả lời câu hỏi ấy, để lựa chọn sứ mệnh cho mình! Thành công bắt đầu từ nụ cười!

Hiểu một cách sâu sắc ý nghĩa của nụ cười tới thành công của một con người, chúng tôi quyết tâm đầu tư xây dựng trung tâm niềng răng quốc tế Serenity để giải quyết 2 vấn đề lớn hiện nay của nụ cười

  1. Với các em bé: truyền thông về việc khám niềng răng sớm để định hướng mọc răng tốt, tránh những nguy cơ và có thể can thiệp sớm nhất, tránh răng mọc lộn xộn, lệch lạc. Đây là một con đường rất khó đối với cả các nước phát triển trên thế giới. Nó đòi hỏi bác sỹ phải liên tục cập nhật, phòng khám phải đầu tư để thực hiện nhiều loại khí cụ, phải rất kiên trì, phải thấu hiểu cảm xúc của các em. Có như vậy niềng răng sớm mới thành công được.
  2. Với người lớn: một giai đoạn xã hội kém phát triển, cuộc sống khó khăn, kiến thức còn thiếu sót để hiện nay dù đã lớn, đã có sự nghiệp riêng nhưng hàm răng thật lộn xộn khiến bạn kém tự tin. Chúng tôi tin răng nếu giải quyết được hàm răng, nụ cười bạn sẽ thành công nhiều hơn nữa! Niềng răng cho người lớn cũng rất nhiều khó khăn do xương đã hình thành, để đạt được thành công cần có những phương pháp đặc biệt chuyên sâu.

Mỗi người có một quan điểm trong ngành nghề của mình, chúng tôi chọn nha khoa là sự nghiệp, chọn mang tới bạn nụ cười hạnh phúc là sứ mệnh!

Thảo luận