Tương lai của con bạn có đáng 10 đô la?
vào ngày

Hãy chắc chắn con bạn có hàm răng và nụ cười đẹp vì đó là yếu tố thành công trong cuộc sống!

- Theo Dr. Bill Dickerson, Viện nghiên cứu phát triển nha khoa Las Vegas (Las Vegas Institute for Advanced Dental Studies), có đến 94% những người được hỏi ý kiến cho rằng “hàm răng và nụ cười” chính là điều mang ấn tượng đầu tiên (first impression) sau khi giao tiếp với một người.

- Học Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoa kỳ (American Academy of Cosmetic dentistry, AACD) công bố “chưa đầy 25 giây sau khi gặp một người, chúng ta sẽ chú ý đến nụ cười của người đó”. Thêm nữa, ba trong số bốn (75%) những người tham gia vào cuộc khảo sát này cũng cho rằng một nụ cười thiếu duyên dáng (unattractive smile) có thể làm tổn hại đến cơ hội thành công của chúng ta.

- Viện Đại học King’s college, Anh Quốc đã đưa ra kết luận những người có hàm răng hư sẽ không giành được cảm tình tốt như những người có hàm răng đẹp.

Hãy đưa con bạn đến gặp  chuyên gia nắn chỉnh răng ngay, nếu bạn thấy răng con mình bị hô, móm, mọc thưa, mọc chen chúc hay những vấn đề khác gây kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm của trẻ!

Chi phí khám, tư vấn chỉ: 220.000 VNĐ và bạn sẽ KHÔNG phải đóng bất kể chi phí nào nếu bạn không hài lòng, bạn chỉ cần nói bạn không hài lòng, KHÔNG cần bất kể lý do cụ thể nào.

Đặt lịch ngay hôm nay với  Chuyên gia nắn chỉnh răng của Trung tâm Niềng răng Quốc tế Serenity.

Thảo luận