Những điều ẩn chứa trong nụ cười
vào ngày

Nụ cười có sức mạnh ghê gớm, quan sát những người xung quanh bạn cười bạn có thể hiểu được cảm xúc cũng như tính cách của họ. Dưới đây là một số kiểu cười điển hình mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và ý nghĩa của nó

Nụ cười thoải mái 

Nụ cười bao gồm điệu bộ, miệng mở sang 2 bên hết cỡ, mắt híp lại, khiến cả khuôn mặt trông rất thoải mái, vui tươi. Đây còn được gọi là nụ cười toe toét. Nó tiết lộ rằng, người cười đang rất vui sướng

Nụ cười nhìn nghiêng và mắt hướng lên 

Nụ cười này bao gồm điệu bộ đầu hướng xuống, đồng thời, mắt vừa nhìn nghiêng vừa hướng lên với môi mím chặt. Kiểu cười này tạo cho chủ nhân dáng vẻ trẻ con, tinh nghịch và kín đáo. Những người xung quanh sẽ cảm thấy mình lớn lao, mạnh mẽ và có thể che chở cho họ.

Nụ cười mím chặt môi 

Đây là điệu bộ 2 môi mím chặt kéo dài ra 2 bên má theo 1 đường thẳng và không để lộ răng. Kiểu cười này chuyển tải thông điệp rằng, người cười đang có bí mật hoặc đang giữ kín 1 ý kiến, thái độ và họ sẽ không chia sẻ với bạn.

Nụ cười méo xệch 

Điệu bộ này được thực hiện bởi lông mày và gò má trái được nâng lên, tạo ra kiểu cười ở phía trái gương mặt. Đồng thời, lông mày và má phải bị kéo xuống để tạo ra cái cau mày, khó chịu. Chủ nhân cố gắng thể hiện tình cảm của bản thân qua nụ cười. Do đó, nó có vẻ gượng ép thiếu tự nhiên, thậm chí trông thiếu thiện cảm.

Nụ cười trễ hàm 

Nụ cười này thực hiện bởi hàm dưới được hạ thấp xuống, tạo cảm giác như đang bông đùa. Nó thường được các nhân vật nổi tiếng dùng để tạo phản ứng vui vẻ ở khán giả.

Thảo luận