Khi người nổi tiếng đeo niềng răng
vào ngày

Faith Hill - Niềng răng là một bộ trang sức độc nhất vô nhị trên thảm đỏ

Trong buổi lễ trao giải Grammy vào tuần trước, Faith Hill đã mang trên một mình bộ trang sức vô cùng đặc biệt trên thảm đỏ - một bộ niềng răng. Cô tiết lộ với đài Phoenix răng mình đã bắt đầu đeo niềng răng được khoảng 4 tháng và đang thích nghi tốt với niềng răng. Cô cũng thú nhận răng mình đã hoàn thành điều trị niềng răng từ khi còn nhỏ nhưng đã không đeo khí cụ duy trì (retainer) do đó ở độ tuổi 45, cô lại phải đeo niềng răng một lần nữa. Nhưng may thay, lần này sẽ ngắn hơn so với trước đây.

Faith Hill - Niềng răng là một bộ trang sức độc nhất vô nhị trên thảm đỏ

Gwen Stefani - Người đi trước xu hướng thời trang niềng răng giả "Ugly Betty" cả thập kỷ

Ở châu Á hiện nay đang nổi lên một xu hướng thời trang mà trẻ em đeo niềng răng giả theo phong cách “Ugly Betty”. Tuy nhiên, Gwen Stefani đã đi trước xu hướng này cả thập kỉ. vào năm 1999, cô ca sĩ nổi danh này bắt đầu sử dụng niềng răng thép như là một phong cách thời trang đặc biệt cho mình. Stefani thú nhận với Access Hollywood rằng mình luôn mong có được một bộ niềng răng từ khi còn nhỏ, tuy nhiên đã không đủ tiền để mua. Chính vì vậy, khi cô đủ khả năng tài chính, cô đã gắn niềng răng như là một phong cách thời trang rất “Stefani".

Gwen Stefani

Emma Watson - Niềng răng có phép thuật như trong Harry Potter

Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson cho biết rằng mình từng có nước da rất xấu khi còn nhỏ. Hơn nữa, sau đó cô cùng phải đeo niềng răng do răng quá lộn xộn. Hai năm sau đó, như là phép màu kỳ diệu trong Harry Potter, răng của cô đã đều đẹp và nụ cười của cô trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết.

Emma Watson

Tom Cruise - Niềng răng chính là bí quyết tạo nên nụ cười "chết người" 

Ít người biết rằng nam diễn viên điển trai sở hữu nụ cười “chết người" nổi tiếng trong làng điện ảnh Hollywood cũng đã có thời gian dài đeo niềng răng. Vào năm 2002, anh đã đeo niềng răng mắc cài sứ gần như trong suốt. Sau khi qua tuổi 40, Tom Cruise cũng đeo niềng răng thêm gần 4 tháng nữa.

Tom Cruise - Niềng răng chính là bí quyết tạo nên nụ cười "chết người"

Fayne Dunaway - Không bao giờ là quá trễ để niềng răng

Vào độ tuổi 61, nữ diễn viên gạo cội đã từng đạt giải Academy vẫn quyết định làm đẹp thêm cho nụ cười rạng ngời của mình bằng cách đeo niềng răng. Bà tiết lộ rằng mình đã suy nghĩ về việc đeo niềng răng rất lâu rồi nhưng vẫn chần chừ.

Bà nói đùa rằng “và bây giờ, Tom Cruise cũng đang đeo niềng răng do đó tôi thấy mình đang theo kịp xu hướng thời trang của giới trẻ”.

Fayne Dunaway - Niềng răng không kể tuổi tác

Fantasia Barrino - Người nổi tiếng thì lại càng nên niềng răng

Sau khi trở thành quán quân cuộc thi American Idol năm 2004, Fantasia Barrino đã sở hữu một nụ cười rất khó quên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhạc R&B cho rằng mình có thể có được một nụ cười đẹp hơn nữa, do đó, cô quyết định niềng răng vào năm 2008. Quá trình niềng răng của cô kéo dài hơn 1 năm.

Dakota Fanning - Nụ cười rạng rỡ sau bao gian khó nắn chỉnh răng

Trong vòng nhiều năm, Dakota Fanning có rất nhiều vấn đề về răng miệng (chi tiết hơn tại VIDEO này), bao gồm cả việc phải nhổ răng, mất răng trước đó, đeo niềng răng nhiều lần. Trong show diễn Tonight Show với Jay Leno, cô còn đeo cả khí cụ headgea (VIDEO). 

Và giờ đây ở độ tuổi 18, nụ cười của Dakota đã trở nên thật rạng rỡ.

Dakota Fanning - Nụ cười rạng rỡ sau bao gian khó nắn chỉnh răng

Hoàng tử Harry - Văn hoá niềng răng của gia đình Hoàng Gia Anh

Lớn lên trong nhung lụa của gia đình Hoàng gia Anh, không có bất kỳ một cách nào có thể tránh được ống kính máy ảnh của paparazzi. Cũng giống như anh trai của mình, Hoàng thử William, Hoàng tử Harry thường đã thường được thấy với bộ niềng răng khi còn bé.

Hoàng tử Harry - Văn hoá niềng răng của gia đình Hoàng Gia Anh

Miley Cyrus - Niềng răng mà không ai biết 

Khi bố mẹ bạn gọi bạn “Miley" - cách gọn ngắn gọn cho “Smiley" (tươi cười) - tức là hàm răng của bạn có vai trò quan trọng trong tính cách của bạn. Vậy mà khi Miley Cyrus cần phải đeo niềng răng khi còn tuổi teen, cô quyết định chọn lựa phương án mà nhân vật cô từng thủ vai - Hannah Montana có thể hiểu được - bí mật. Thay vì sử dụng những mắc cài cổ điển ở mặt trước của răng, Miley đeo niềng răng ở mặt trong (niềng răng mặt lưỡi) để làm thẳng răng từ từ mà không ai biết. Sau khi răng của cô đã được sắp thẳng hàng, Miley cũng đã gắn thêm veneer sứ để có được một nụ cười rạng rỡ như hiện tại.

Miley Cyrus - Niềng răng mà không ai biết

Thảo luận