Hàm răng và nụ cười: yếu tố thành công trong cuộc sống
vào ngày

Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho hàm răng và nụ cười của mình là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải trong bài viết này. Con người trân trọng cái gì đó càng nhiều thì càng nghĩ cách để bảo vệ và giữ gìn nó, chính vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến bạn một số thông tin về tầm quan trọng của hàm răng và nụ cười.

Tầm quan trọng của nụ cười trong ca dao Việt Nam

- Cái răng, cái tóc là góc con người

- “Mình về mình nhớ ta chăng. Ta về ta nhớ hàm răng mình cười”.

Tầm quan trọng của hàm răng và nụ cười trong một số nghiên cứu tại Mỹ, Anh

- Theo Dr. Bill Dickerson, Las Vegas Institute for Advanced Dental Studies, có đến 94% những người được hỏi ý kiến cho rằng “hàm răng và nụ cười” chính là điều mang ấn tượng nhất (first impression) sau khi giao tiếp với một người. 

- Học Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoa kỳ (American Academy of Cosmetic dentistry, AACD) công bố “chưa đầy 25 giây sau khi gặp một người, chúng ta sẽ chú ý đến nụ cười của người đó”. Thêm nữa, ba trong số bốn (75%) những người tham gia vào cuộc khảo sát này cũng cho rằng một nụ cười thiếu duyên dáng (unattractive smile) có thể làm tổn hại đến cơ hội thành công của chúng ta.

- Viện Đại học King’s college, Anh Quốc đã đưa ra kết luận những người có hàm răng hư sẽ không giành được cảm tình tốt như những người có hàm răng đẹp.

Tầm quan trọng của hàm răng và nụ cười trong thực tế cuộc sống ngày nay

-  Những người thành công trong xã hội ngày nay đều có hàm răng đẹp, rất khó để tìm người thành công có hàm răng xấu.

- Những ngôi sao của công chúng, đều đi chỉnh sửa để có hàm răng đẹp trước khi có sự nghiệp thăng hoa.

Thảo luận