Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội
vào ngày

Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An là trung tâm niềng răng đầu tiên tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế, chỉ sau hai năm hoạt động với sự đầu tư đồng bộ và cao cấp tập trung vào con người và công nghệ, trung tâm đã trở thành một địa chỉ niềng răng uy tín, là lựa chọn hàng đầu của những người muốn cải thiện nụ cười của bản thân và gia đình mình.

Sự thành công của trung tâm được khởi nguồn từ sự uy tín của Ths Lê Lan Phương, là con của một chuyên gia trong ngành y khoa, từ nhỏ Bs Phương đã được bố mẹ định hướng và đầu tư bài bản để trở thành chuyên gia đầu ngành chỉnh nha Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 2008, bác sỹ Phương làm việc tại khoa nắn chỉnh răng bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương. Sau 3 năm làm việc tại Việt Nam, muốn tạo ra sự đột phá, năm 2011, bác sỹ Phương tới Mỹ thực tập và đào tạo chuyên sâu với chuyên gia chỉnh nha hàng đầu của Mỹ Dr. Lisa Alvetro. Sau khi kết thúc khoá học, Bs Phương tiếp tục tham gia đào tạo nắn chỉnh răng chuyên sâu tại Đại Học Quốc Gia Gangneung-Wonju National University Hàn Quốc năm (2012), sau đó bác sỹ chuyển tới đất nước Úc xinh đẹp để theo học chương trình thạc sỹ tại đại học Western Sydney University và hoàn thành chương trình năm 2013, cũng trong năm này, Bs Phương trở thành người Việt Nam đầu tiên là thành viên chính thức của Hiệp hội Nắn chỉnh răng thế giới (WFO). 

Việc trở thành thành viên của WFO giúp bác sỹ Phương được cập nhật liên tục những tài liệu tốt nhất của nền chỉnh nha thế giới và tham gia thảo luận với các chuyên gia hàng đầu thế giới về chỉnh nha tại các hội nghị lớn của AAO.

Tiếp đó, sự thành công được góp phần bởi sự đầu tư công nghệ bài bản và chuyên nghiệp, những trang thiết bị máy móc tại Tâm An là niềm mơ ước với bất kể nha sĩ nào: sự sang trọng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối của công nghệ hỗ trợ bác sỹ rất nhiều trong quá trình điều trị và giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng. 

Với những kinh nghiệm làm việc tại Mỹ, Úc và Hàn Quốc bác sỹ Phương đã xây dựng qui trình niềng răng chuẩn Quốc tế và triển khai tại Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An theo chuẩn của AAO.

Cùng với đó là sự thân thiện của công ty, sự ân cần của đội ngũ phụ tá và sự chăm sóc chuyên nghiệp của phòng chăm sóc khách hàng, mỗi khách hàng tới với Trung tâm Niềng răng Quốc tế Tâm An đều ra về với sự tin tưởng, niềm vui và nụ cười mãn nguyện. Sự tổng hoà của tất cả các yếu tố nội tại và sự ủng hộ của khách hàng đã đưa Tâm An trở thành trung tâm niềng răng uy tín nhất Hà Nội.

Thảo luận